Monday, 21 October 2019
หน้าแรก
Main Menu
 หน้าแรก
 เกี่ยวกับ โหราศาสตร์จีน
 ประวัติและผลงานอาจารย์
 คุณประโยชน์วิชาดวงจีน
 หลักสูตรอบรมดวงจีน
 ดวงจีนกับการเลือกคู่ครอง
 ความหมายของตัวอักษรจีน
 พิธีการวางฮวงซุ้ย
 วิเคราะห์ดวงคนดัง
 ใหว้เจ้าองค์ใหน ?
 ทดสอบตั้งดวงจีน
 กระดานถาม-ตอบ
 แนะนำหนังสือ
 ติดต่อเรา

ผู้มาเยือนออนไลน์
เรามี 5 ผู้มาเยือน ออนไลน์

จำนวนครั้งที่เข้าชม

ความรอบคอบ บันไดสู่ความสำเร็จ   พิมพ์ 
 

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีลูกค้านัดไปดูที่ดินแปลงหนึ่งในซอยอารีสัมพันธ์ ที่ดินแปลงนี้เป็นมรดกที่แม่ยายยกให้ภรรยาเพื่อปลูกบ้านใหม่   ก่อนถึงวันนัดหมาย ลูกค้าต้องส่งวันเดือนปีเกิดของตนและภรรยาให้ตรวจหาธาตุสำคัญที่ใช้ปรับชะตาก่อน  เผอิญดวงชะตาของทั้งคู่ใช้ธาตุสำคัญไม่เหมือนกัน   ปกติก็ต้องเลือกจัดทิศทางให้บ้านที่สร้างนี้เป็นคุณกับหัวหน้าครอบครัว   แต่ทั้งนี้ก็ต้องถามความเห็นชอบของทั้งสองฝ่ายว่าเป็นอย่างไร  เนื่องจากทรัพย์สินที่ดินนี้เป็นของฝ่ายภรรยา   ซึ่งเท่าที่ดูจากดวงฝ่ายภรรยาก็ให้ความสนับสนุนสามีอย่างเต็มที่และเต็มใจ  ถือเป็นเรื่องโชคดีของลูกค้าที่ได้ภรรยาดี  เข้าทำนองฝากเงินแบบออมสิน  แต่เวลาเบิก  เบิกได้แบบซิตี้แบงก์

เมื่อไปถึงสถานที่ตั้งของที่ดิน  สภาพไม่ใช่ที่ดินเปล่า   ยังมีอาคารเก่าเป็นเรือนครึ่งปูนครึ่งไม้  และมีต้นไม้ใหญ่อยู่ในบริเวณบ้าน  ไปถึงอาจารย์ทำการวัดองศาของที่ดินก่อน  ก็ได้ตัวหนังสือที่เป็นคุณกับสามีพอดี  ถือว่าแปลงนี้ใช้ได้ลูกค้าอยู่แล้วดี  หลังจากเดินดาวตามผังของที่ดินเรียบร้อย  ก็สามารถทราบตำแหน่งดีเสียของที่แปลงนี้

ขั้นตอนต่อไปคือกำหนดตำแหน่ง ประตูบ้าน  ห้องนอน  ห้องทำงาน  ห้องพระ  ห้องน้ำ  ห้องครัว  พื้นที่ซักล้างให้อยู่ในตำแหน่งที่ถูกต้องกับอำนาจทำการของดาว
 

พอถึงตรงนี้ในใจได้แต่คิดว่าลูกค้าคนนี้ถ้าไม่ใช่โชคดีก็เป็นความฉลาดรอบคอบจริง ๆ ที่ใช้ซินแซ (ซินแซของแท้) มาดูที่ก่อนค่อยลงมือเขียนแบบแปลนแล้วจึงสร้างบ้าน  ไม่ใช่สร้างส่งเดชเอาสวยงามอยู่อย่างเดียว   เพราะเห็นมามากจริง ๆ ที่บ้านสร้างไปแล้ว  ซื้อไปแล้ว  ตำแหน่งดาวดีกลับถูกทำเป็นส่วนห้องส้วม  หรือที่ซักล้าง  อันนี้อยู่ไปจะทำให้เสียทรัพย์จำนวนมาก  แล้วตำแหน่งดาวเสียกลับตั้งเป็นห้องพระ  ใช้เป็นห้องนอน  อยู่แล้วไม่เจริญรุ่งเรืองมีแต่เจ็บป่วย   สามีไม่อยากนอนบ้านออกตระเวนข้างนอกทุกคืน  นอกจากนี้ห้องครัวซึ่งเป็นหัวใจของบ้าน เป็นอู่ข้าว อู่น้ำ  ของคนในบ้าน  ถ้าอยู่ไม่ถูกตำแหน่ง  คนในบ้านก็ไม่อยากกินข้าวที่บ้าน  ไม่อยากทำกับข้าว   ห้องครัวจึงเป็นที่ทำไว้ให้ดูสวยงามเล่น ๆ เท่านั้น

งานของอาจารย์ก็ไม่ได้หมดเท่านี้  เนื่องจากต้องรับผิดชอบให้เกิดผลดีกับลูกค้าอย่างแท้จริง    อาจารย์จะทำแปลนละเอียดระบุตำแหน่งประตูรั้ว  ประตูบ้าน ที่จอดรถ   ห้องนอน ทิศหัวนอน ห้องพระ  ทิศหลังพิงของพระพุทธ   ห้องครัว  ทิศตั้งเตา   ห้องส้วม  ทิศของส้วม   ประตูต่าง ๆ ในบ้าน  ที่ซักล้าง และบันได   รวมทั้งขนาดของบ้านที่เป็นมงคล    ลูกค้าสามารถนำแบบแปลนนี้เรียกช่างออกแบบเขียนแบบสร้างบ้านได้ทันที   หลังจากได้แบบสร้างบ้านแล้วนำมาให้อาจารย์ตรวจอีกครั้งเพื่อลบเหลี่ยมมุมออก   ขั้นตอนสุดท้ายอาจารย์ก็จะหาฤกษ์เพื่อรื้อถอนอาคารเก่าแล้วสร้างใหม่  ซึ่งฤกษ์ที่ใช้ต้องส่งผลดีกับลูกค้าด้วย  นี่ยังไม่กล่าวรวมถึงการให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการก่อสร้าง และการควบคุมงบประมาณ  ซึ่งอาจารย์มีความชำนาญเป็นพิเศษ

สุดท้ายอยากแนะนำถึงทุกท่านที่ต้องการประสบความสำเร็จในชีวิตว่า   การใช้ซินแซช่วยเลือกสถานที่ตั้งของบ้านและที่ทำงานเป็นความฉลาดรอบคอบที่นำท่านไปสู่ความสำเร็จในชีวิตได้อย่างแท้จริง  แต่มีข้อแม้ว่าซินแซที่ท่านเลือกต้องเป็นผู้ที่นอกจากมีความรู้จริงแล้วยังต้องมีคุณธรรม  มีความหวังดีต่อลูกค้าและรับผิดชอบต่อผลงานที่ทำด้วย

 


หัวข้อยอดนิยม
ดวงจีนของท่าน
ทดสอบตั้งดวงจีน
หลักสูตรอบรมดวงจีน
เจ้าแม่กวนอิม
ใหว้เจ้าองค์ใหน ?

Latest News
การใช้ฤกษ์คลอดบุตร
ความรอบคอบ บันไดสู่ความสำเร็จ
ฮวงจุ้ยกับสถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์
ความเป็นมาของการเริ่มต้นการสอนของอาจารย์
วิกรม กรมดิษฐ์