Monday, 21 October 2019
หน้าแรก arrow ประวัติและผลงานอาจารย์
Main Menu
 หน้าแรก
 เกี่ยวกับ โหราศาสตร์จีน
 ประวัติและผลงานอาจารย์
 คุณประโยชน์วิชาดวงจีน
 หลักสูตรอบรมดวงจีน
 ดวงจีนกับการเลือกคู่ครอง
 ความหมายของตัวอักษรจีน
 พิธีการวางฮวงซุ้ย
 วิเคราะห์ดวงคนดัง
 ใหว้เจ้าองค์ใหน ?
 ทดสอบตั้งดวงจีน
 กระดานถาม-ตอบ
 แนะนำหนังสือ
 ติดต่อเรา

ผู้มาเยือนออนไลน์
เรามี 5 ผู้มาเยือน ออนไลน์

จำนวนครั้งที่เข้าชม

ประวัติและผลงานอาจารย์   พิมพ์ 
 
          ตั้งแต่พ.ศ. 2520  ศึกษาโหราศาสตร์ดวงจีนด้วยตนเอง ใช้ตำราของปรมาจารย์ชื้อจื้อเพ้ง เป็นแนวทางหลัก จ้างครูสอนภาษาจีนแปลตำราจาำกภาษาจีนเป็นภาษาไทย แล้วตีความหมายด้วยตัวเอง ครูสอนภาษาจีนชื่อ อ.ปรีชา เป็นอดีตผู้ดูแลศาลเจ้าตั้งแต่ยังเด็ก จึงมีพื้นความรู้ ความเข้าใจเรื่องภาษาที่ใช้ในดวงจีนพอสมควร ปัจจุบันเสียชีวิตไปแล้ว ก่อนเสียชีวิตต้องตาบอด เนื่องจากใช้สายตาในการอ่านและแปลหนังสือของท่านอาจารย์จื้อเพ้ง
 
          ตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบัน อ่านดวงมาแล้วกว่า 5000 ดวง พยากรณ์ได้แม่นยำถึง 95% ความคลาดเคลื่อนส่วนใหญ่เป็นเรื่องของเวลาเกิดเหตุที่ระบุไว้ก่อนหรือหลังประมาณ 2 เดือน ปัจจุบันสามารถระบุล็อคเวลาได้ละเอียดถึงวันและเวลาที่จะเกิดเหตุ เพื่อให้เจ้าของดวงชะตาเฝ้าระวังเหตุร้ายต่าง ๆ ได้ตรงเดือน ตรงวัน ตรงเวลา
 
          นอกจากนี้อาจารย์ยังมีความชำนาญเป็นพิเศาในเรื่องการปรับแก้ดวงชะตาโดยใช้วิชาฮวงจุ้ยของสำนักดาวเหิร ผนวกกับวิชาหาฤกษ์และการตั้งเทพเจ้าในที่อยู่อาศัย ผลงานในอดีตเป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถและความมีคุณธรรมได้อย่างชัดเจน แก้ไขไม่ได้ก็บอกกล่าวกันว่าแก้ไม่ได้ ไม่เคยหลอกลวงรับค่าตอบแทนแบบไม่ละอายแก่ใจ

 
สมาคมโหรแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์
The Astrological Association of Thailand
Under The Royal Patronage of Her Majesty The Queen (AAT)

 

          อาจารย์เสฐวุฒิเริ่มออกทำงานจริงจังตั้งแต่ปี พ.ศ. 2540 ในสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เป็น 1 ใน 16 คณะกรรมการวิชาการของสมาคม และยังเป็นเพื่อนรักกับนายกสมาคมโหรแห่งประเทศไทยคนปัจจุบัน คือท่านอาจารย์ธนกร สินเกษตร โดยท่านนายกฯ ได้เรียกใช้ให้ทำฮวงจุ้ยให้กับสมาชิกในครอบครัวเป็นส่วนตัวหลายครั้ง
 
          การทำฮวงจุ้ยของที่อยู่อาศัย ที่ทำงาน อาจารย์เสฐวุฒิไม่เคยทำแล้วไม่ได้ผล เนื่องจากการปรับแก้ฮวงจุ้ยให้ได้ผลต้องมีความรู้อย่างลึกซึ้งในเรื่องดวงจีน ต้องอ่านดวงเจ้าของบ้าน เจ้าของกิจการให้ถูกต้องแม่นยำ ว่าเหตุร้ายเกิดขึ้นอย่างไร เมื่อใดและต้องหาธาตุสำคัญในดวงได้อย่างถูกต้อง จึงจะสามารถปรับแก้ฮวงจุ้ยให้ส่งผลดีได้ทันเวลา หากไม่มีขั้นตอนเช่นนี้แล้ว ปรับแก้ไปนอกจากจะไม่ส่งผลดียังกลับเกิดโทษรุนแรงได้
 
          ผลงานเด่นด้านฮวงจุ้ยที่อยู่อาศัย สำนักงาน โรงงาน ที่ผ่านมา ได้แก่
1.
อาคารสูง 9 ชั้น ถนนนราธิวาสราชนครินทร์  เจ้าของ คุณสำเริง มนูญผล ประธานเครือสหพัฒน์ ที่อยู่ อาคารมนูญผล ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
2.
บริษัทฉายาจิตรกร  เจ้าของ คุณอาทร ฮุนตระกูล
3.
บ้านคุณเพ็ญประภา ตั้งคารวะคุณ พี่สะใภ้ของเจ้าของบริษัท TOA  เป็นต้น
 
          งานด้านสุสาน ฝังศพ แซกี ก็เป็นอีกงานหนึ่งที่สร้างชื่อเสียงให้กับอาจารย์อย่างชัดเจน เพราะเจ้าของหลุมที่ทำแซกีทั้ง 6 หลุมที่สุสานบัวทอง จังหวัดสระบุรี ยังมีชีวิตปกติดีทุกคน ทั้งที่ก่อนทำแซกี แพทย์ที่รักษาอาการป่วยบอกว่าหน่ายไม่รับรักษาแล้วทั้งสิ้น  ปัจจุบันทุกคนอายุประมาณ 80 กว่า ยังเดินไปตลาดได้ แข็งแรงดี งานที่ยากที่สุดคือการค้นหาตำแหน่งสร้างหลุมศพกลางป่าเมืองกาญจนบุรี  ให้พ่อแม่ของลูกศิษย์วิชาดวงจีน ซึ่งแพทย์ โรงพยาบาลกาญจนบุรี ไม่รับรักาาแล้วยังบอกกล่าวให้เตรียมงานศพได้เลย ปัจจุบันเจ้าของหลุมยังอยู่สุขสบายดี แซกีหลุมนี้ยังส่งผลให้ลูกหลานจากลูกจ้างกลายเป็นเถ้าแก่ภายในปีเดียว
 
          งานเขียนหนังสือ อาจารย์เสฐวุฒิ ได้เขียนตำรา "เจาะดวงจีน ชี้ชัด โป๊ยหยี่สี่เถียว"  เพื่อเปิดเผยถึงความล้ำลึกของศาสตร์แห่งดวงจีนให้กับผู้ที่สนใจอยากศึกษาเรียนรู้ว่าดวงจีนของแท้นั้นเป็นอย่างไร ทุกคนที่อ่านหนังสือนี้ต้องโทรศัพท์ติดต่อให้อาจารย์ช่วยตรวจดวงชะตาให้ มีไม่น้อยที่ตามมาเรียนเพิ่มเติม
 
          สำหรับผู้ที่สนใจวิชาดวงจีน อาจารย์เสฐวุฒิเปิดชั้นเรียนเพื่อถ่ายทอดเคล็ดวิชาอย่างไม่ปิดบัง แล้วแต่วาสนาของนักเรียนที่มีต่อวิชาดวงจีนจะรับได้ ปัจจุบันเปิดสอนในวันอาทิตย์ 10.00 - 14.00 น. สถานที่ โรงแรมบางกอกเซ็นเตอร์ ถนนพระราม 4 หัวลำโพง

หัวข้อยอดนิยม
ดวงจีนของท่าน
ทดสอบตั้งดวงจีน
หลักสูตรอบรมดวงจีน
เจ้าแม่กวนอิม
ใหว้เจ้าองค์ใหน ?

Latest News
การใช้ฤกษ์คลอดบุตร
ความรอบคอบ บันไดสู่ความสำเร็จ
ฮวงจุ้ยกับสถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์
ความเป็นมาของการเริ่มต้นการสอนของอาจารย์
วิกรม กรมดิษฐ์