Monday, 21 October 2019
หน้าแรก arrow หลักสูตรอบรมดวงจีน
Main Menu
 หน้าแรก
 เกี่ยวกับ โหราศาสตร์จีน
 ประวัติและผลงานอาจารย์
 คุณประโยชน์วิชาดวงจีน
 หลักสูตรอบรมดวงจีน
 ดวงจีนกับการเลือกคู่ครอง
 ความหมายของตัวอักษรจีน
 พิธีการวางฮวงซุ้ย
 วิเคราะห์ดวงคนดัง
 ใหว้เจ้าองค์ใหน ?
 ทดสอบตั้งดวงจีน
 กระดานถาม-ตอบ
 แนะนำหนังสือ
 ติดต่อเรา

ผู้มาเยือนออนไลน์
เรามี 5 ผู้มาเยือน ออนไลน์

จำนวนครั้งที่เข้าชม

หลักสูตรอบรมดวงจีน   พิมพ์ 

ศาสตร์การดูดวงแบบจีนโบราณ ได้สืบทอดมาแต่สมัยโบราณ จน ณ ถึงปัจจุบันนี้ นับวันกำลังจะหายสาบสูญไปจากโลกนี้  ดวงจีนได้ถูกยอมรับและยกย่องจากคนทั่วโลกว่ามีความแม่นยำเป็นอันดับต้น ๆ ของวิชาการทำนาย 

อาจารย์ที่เชี่ยวชาญการดูดวงจีนหลายท่านได้ล้มหายตายจากไป โดยไม่ได้เผยแพร่ให้ลูกศิษย์รุ่นหลังได้สืบทอดวิชา ซึ่งน่าเสียดายเป็นอย่างยิ่ง ผู้ที่อ้างตัวว่ารู้ก็หาใช่ผู้รู้ที่แท้จริงไม่ อาศัยเพียงความรู้พื้นฐาน ทำการถ่ายทอดออกไปในวงกว้างในแบบของผู้ไม่รู้จริง ผิดบ้างถูกบ้าง ลูกศิษย์บางคนก็มีคำถาม แต่หาคำตอบที่เป็นความจริงไม่ได้ รังแต่จะทำให้ปรมาจารย์ที่ล่วงลับรู้สึกอดสูไม่ได้ ซึ่งพลอยจะทำให้โหราศาสตร์จีนเสื่อมเสียไปด้วย

อาจารย์ เสฐวุฒิ เปี่ยมสุคนธ์สุข ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์จีนโบราณ มีเจตนาจะถ่ายทอดวิชาโหราศาสตร์จีน ให้วิชานี้อยู่คู่กับลูกหลาน และลูกศิษย์ต่อไป  ลูกศิษย์หลายรุ่นที่ผ่านการอบรมไปแล้วนั้น ต่างยอมรับในหลักวิชาการวิเคราะห์ เพราะเนื้อหานั้นเป็นการศึกษาจากตำราโบราณอย่างแท้จริง ไม่เหมือนบางสำนักที่อบรมเพียงพื้นฐานการขึ้นดวง แต่อ่านดวงไม่ได้ วิเคราะห์ดวงไม่เป็น หรือไม่ก็ จำหน่ายจ่ายแจกเพียงโปรแกรมการขึ้นดวง ทำแบบสุกเอาเผากิน ขึ้นดวงก็ต้องอาศัยปาล์ม หากปาล์มเสียก็ทำอะไรไม่เป็นเลย พอได้ดวงมาก็วิเคราะห์หาเหตุ หาผลไม่ได้ ผู้เรียนบางท่านก็ถูกชักจูงไปจากแรงประชาสัมพันธ์ แรงโฆษณา เรียนจบแล้วหาแก่นแท้ของวิชาไม่ได้ น่าอนาถใจยิ่งนัก หรือการศึกษาสมัยนี้ต้องทำแบบลูบหน้าปะจมูกแล้วเหรอ

 

หลักสูตรที่ท่านจะได้รับจากการอบรมจากอาจารย์ในหลักสูตรนี้จะมีความแตกต่างจากการอบรมจากที่อื่นแบบหาที่เปรียบเทียบได้ยาก หลายท่านที่ผ่านการอบรมและจบหลักสูตรขั้นสูงไปแล้วนั้น สามารถวิเคราะห์ดวงได้ อ่านดวงเป็น ทำนายเหตุการณ์ได้แม่นยำ ยังความภาคภูมิใจมาให้กับผู้เรียนเป็นอย่างยิ่ง

 

หลักสูตรพื้นฐานจนถึงขั้นสูงนี้ หากจะเก่งจริง โดยเฉลี่ยต้องใช้เวลาเรียนอย่างน้อยหกเดือน โดยเรียนสัปดาห์ละสามชั่วโมง ในวันอาทิตย์  โดยจะขอชี้แจงรายละเอียดดังนี้ครับ
 

หลักสูตรขั้นพื้นฐาน ขั้นที่ 1 เรียน 4 ครั้ง ค่าอบรม 2,500 บาท พร้อมบุฟเฟต์ ลันช์
หลักสูตรขั้นพื้นฐาน ขั้นที่ 2 เรียน 4 ครั้ง ค่าอบรม 2,900 บาท พร้อมบุฟเฟต์ ลันช์
หลักสูตรขั้นพื้นฐาน ขั้นที่ 3 เรียน 4 ครั้ง ค่าอบรม 3,300 บาท พร้อมบุฟเฟต์ ลันช์
หลักสูตรพื้นฐานเรียนทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 - 13.00 น. 

สถานที่ คือ โรงแรมบางกอก เซ็นเตอร์ ถ.พระราม 4 รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีหัวลำโพง ทางออกที่สี่

 

สิ่งที่จะได้รับ

การวิเคราะห์ดวงอย่างแม่นยำ ที่สำคัญคือ ท่านจะไม่โดนหลอกจากหมอดูจอมปลอม

สามารถเอาไปช่วยเหลือ เพื่อหลีกเลี่ยงจากเคราะห์ภัยได้ หลีกเลี่ยงเคราะห์ภัย มุ่งหามงคล

เรียนรู้จนถึงที่สุดแล้ว ท่านจะรู้เรื่องฮวงจุ้ย ควบคู่ไปในท้ายที่สุด เพราะ ฮวงจุ้ยคือส่วนหนึ่งของวิชาดวงจีนนั่นเอง แต่ท่านต้องเก่งดวงจีนก่อน แล้วฮวงจุ้ยจะเป็นเรื่องปลายทาง

หลักสูตรแต่ละครั้งนั้น ท่านอาจารย์ไม่ได้เปิดรับบ่อย ปีละแค่หนึ่งรุ่นเท่านั้น เพราะท่านอาจารย์ต้องการให้ได้ความรู้อย่างแท้จริง ท่านต้องการสร้างนักพยากรณ์ที่มีคุณภาพ หากสอนศิษย์แล้วไม่มีคุณภาพ ผู้ที่จะเสียใจที่สุดก็คือ อาจารย์ผู้ให้การอบรมสั่งสอน หากพลาดโอการนี้แล้ว ก็คงต้องรออีกเป็นปี

 

ท่านที่สนใจ สามารถโทรสอบถามได้ที่

อาจารย์ เสฐวุฒิ เปี่ยมสุคนธ์สุข โทร. 01-423-2783

 


หัวข้อยอดนิยม
ดวงจีนของท่าน
ทดสอบตั้งดวงจีน
หลักสูตรอบรมดวงจีน
เจ้าแม่กวนอิม
ใหว้เจ้าองค์ใหน ?

Latest News
การใช้ฤกษ์คลอดบุตร
ความรอบคอบ บันไดสู่ความสำเร็จ
ฮวงจุ้ยกับสถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์
ความเป็นมาของการเริ่มต้นการสอนของอาจารย์
วิกรม กรมดิษฐ์