Monday, 21 October 2019
หน้าแรก arrow ดวงจีนกับการเลือกคู่ครอง
Main Menu
 หน้าแรก
 เกี่ยวกับ โหราศาสตร์จีน
 ประวัติและผลงานอาจารย์
 คุณประโยชน์วิชาดวงจีน
 หลักสูตรอบรมดวงจีน
 ดวงจีนกับการเลือกคู่ครอง
 ความหมายของตัวอักษรจีน
 พิธีการวางฮวงซุ้ย
 วิเคราะห์ดวงคนดัง
 ใหว้เจ้าองค์ใหน ?
 ทดสอบตั้งดวงจีน
 กระดานถาม-ตอบ
 แนะนำหนังสือ
 ติดต่อเรา

ผู้มาเยือนออนไลน์
เรามี 5 ผู้มาเยือน ออนไลน์

จำนวนครั้งที่เข้าชม

ดวงจีนกับการเลือกคู่ครอง   พิมพ์ 

"การได้พบกับคู่ครองที่ดีเหมาะสมกับตัวเรานับเป็นโชควาสนาอย่างแท้จริง"

 

สำหรับชีวิตของคน ๆ หนึ่ง เราจะรู้สึกดี  ปลอดภัย  อบอุ่น  มีกำลังใจ อยากอยู่ในโลกนี้นาน ๆ แม้จะมีความทุกข์ผ่านเข้ามามากบ้างน้อยบ้าง คงจะดีถ้ามีคนที่รักและห่วงใยเราอย่างแท้จริง ยินดีร่วมทั้งทุกข์และสุข ไม่เคยทอดทิ้งให้ต้องว้าเหว่ในขณะที่ใช้ชีวิตแต่งงานอยู่ร่วมกัน  ช่วยสนับสนุนหน้าที่การงานซึ่งกันและกัน  เป็นที่ปรึกษา เป็นกำลังใจเอื้ออาทรต่อกัน  ช่วยกันเอาใจใส่เลี้ยงดูลูก   มองเห็นแม้แต่ปัญหาเล็ก ๆ ที่เป็นเพียงแค่ขี้ฝุ่นเกาะใจคนรักแล้วพยายามปัดอย่างเบา ๆ ด้วยความระมัดระวังกลัวเธอจะรู้ว่ามีฝุ่นเกาะใจอยู่ คงมีหลายๆ เสียงบอกอยากจะอ้วก  ขอโทษที่ไม่สุภาพ แต่ก่อนก็เป็นเหมือนกัน   แต่เดี๋ยวนี้ต้องว่า  เฮ้ยมึงอ้วกเสร็จแล้วมึงขี้ด้วยเลยนะ ก็มันมีเรื่องแบบนี้จริง ๆ   มีเสียงจากข้างหลังถามมาว่า หาได้ที่ไหนวะ   อยากมีบ้างจัง ต้องขอบอกว่าให้กลับไปอ่านบรรทัดแรกใหม่  “วาสนา  วาสนาหนะมีไหม”

 
โปรดดูหนังตัวอย่าง.......

ณัฐวดี เกิดมาเพื่อพบกับความทุกข์แสนสาหัสในเรื่องคู่ ศรีสุรางค์ เกิดมาไม่ควรมีคู่แต่ได้แต่งงาน ทั้งสองได้รู้จักกันในผับ  พอเมาแล้วก็ร้องไห้ด้วยกัน คนหนึ่งถูกสามีดูดทรัพย์จนเกลี้ยงแล้วทิ้งไปมีเมียใหม่ อีกคนสามีจ้างเลิกให้ไปมีผัวใหม่ ก่อนไปบอกผมก็จะไปมีผัวเหมือนกัน" เฮ้ย ! ไอ้ต่อ มึงเอาจริงเหรอ  ฐานคู่แม่งเจ๊าะนะ  แต่งไปมึงก็ต้องเลิก  มึงไม่ รู้เหรอ  เจ๊าะนี่มันมีสองอย่าง  ไม่จากเป็นก็จากตาย  เผลอ ๆ มึงตายนะโว้ย เดี๋ยวหาว่าอา(จารย์) มึงไม่เตือน""อาจารย์คะ  ช่วยดูให้หน่อยว่าหนูควรจะแต่งกับคนไหนดี  ...  แต่คนนี้ รวยสู้ อีกคนไม่ได้นะคะ...  คนที่ขับรถเบนซ์นะอีก 10 ปี มันเจ๊ง แต่อีกคนที่ว่าไม่มีตังค์  อีก10 ปี จะรวยมากแล้วไม่เจ๊ง  หนูเลือกเอานะจ๊ะว่า ชอบแบบไหน""อาจารย์คะ  ช่วยหนูด้วยทำยังไงดี   อาจารย์บอกว่าเขามีเมียอยู่แล้วอย่าไป ยุ่ง  แต่หนูไม่เชื่อ   เนี่ยเขาย้ายไปเป็นหมอที่จังหวัดขอนแก่น หนูขอย้ายตามเขาไปย้ายแล้วด้วย   พอไปถึงที่โน่นลูกเมียมาส่งกันครบเลย  หนูจะทำยังไงดี ???? "

           ทุกคนพอเกิดมาลืมตาดูโลก ดวงชะตาถูกกำหนดมาแล้วว่า ต้องพบเจอกับ เนื้อคู่เมื่อไร แบบไหน จะอยู่กันไปจนแก่เฒ่าได้ไหม บางคนเลือกแล้วเลือกอีกยังได้คนที่มีเจ้าของ พ่อค้าคนหนึ่งมีฐานะดีแต่ทำไมต้องได้เมียเป็นอดีตนักร้องคาเฟ่ บ้างก็ถูกซ้อมเช้าเย็นให้เลิกกันบอกไม่เอา ยังไงก็ขอตายคาตีนเมีย เข้าทำนองเมียเขาดีหมดเสียเรื่องนี้เรื่องเดียว

         
การเรียนรู้ศาสตร์แห่งดวงจีน  มีคุณประโยชน์อย่างมหัศจรรย์เป็นพิเศษใน เรื่องการเลือกคู่ครอง จะรู้ได้อย่างไรว่าคนนี้เหมาะที่จะแต่งงานด้วย  หรือ ถ้าเลือกคนนี้แล้ว  ต้องรู้จักนั่งหายใจทิ้งเป็น ไม่อย่างงั้นทะเลาะกันตาย

มารู้จักคู่แบบต่าง ๆ ในดวงจีนกันเถอะ
  เป็นพ่อหม้าย    แม่หม้าย   คนที่มีลูกไม่ได้ 
  คนที่ไม่มีวันเลี้ยงลูกให้ได้ดี   คนที่มีลูกแล้วตาย
  คนนี้สามีเต็มเลย   คนนี้เมียตรึม
  คนนี้ชอบเลี้ยงเมียอย่างดี   คนนี้ชอบเมียเลี้ยง
  คนนี้เดี๋ยวจะรวยใหญ่   คนนี้ยังไงก็ไม่รวย
  คนที่ดุร้ายเหมือนเสือ
  คนที่ทำลายหน้าที่การงานและเงินทองของคู่ชีวิต
  ทำให้ครอบครัวฝ่ายตรงข้ามแตกความสามัคคี
  คนที่ทำให้คู่ชีวิตต้องได้รับเคระห์หนัก ๆ
  คนขี้เหนียวเลี้ยงครอบครัวแบบบุฟเฟ่

          แบบนี้เรียกว่าหน้าตาท่าทางไม่บ่งบอกแต่ดวงมันฟ้อง ถ้ารู้แล้วยังรักอยากได้มาร่วมชีวิตก็ต้องเตรียมตัวให้ดี คนที่คิดใช้โหราศาสตร์ดวงจีนเป็นเครื่องมือเลือกคู่  อย่างน้อยก็สามารถหลีก เลี่ยงคนที่ไม่เหมาะสมได้ แต่ถ้าต้องเลือกหรือเลือกไปแล้วก็ยังตั้งรับปรับแก้ได้ถูกเรื่อง  ที่จริงไม่มีใครสมบูรณ์ไปหมด เรื่องคู่เป็นเรื่องทำบุญทำกรรมร่วมกันมาจึงได้มาเจอกัน   แคล้วคลาดจากคนนั้นมาเจอคนนี้ที่ดีกว่า แต่ชีวิตจริงเรามักพลาดจากคนดีมาได้คนนี้ที่เรารัก

 

สนใจศึกษาเพิ่มเติม ติดต่อ
อ.เสฐวุฒิ เปี่ยมสุคนธ์สุข   01-4232783 , 07-8221992หัวข้อยอดนิยม
ดวงจีนของท่าน
ทดสอบตั้งดวงจีน
หลักสูตรอบรมดวงจีน
เจ้าแม่กวนอิม
ใหว้เจ้าองค์ใหน ?

Latest News
การใช้ฤกษ์คลอดบุตร
ความรอบคอบ บันไดสู่ความสำเร็จ
ฮวงจุ้ยกับสถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์
ความเป็นมาของการเริ่มต้นการสอนของอาจารย์
วิกรม กรมดิษฐ์