Monday, 21 October 2019
หน้าแรก
Main Menu
 หน้าแรก
 เกี่ยวกับ โหราศาสตร์จีน
 ประวัติและผลงานอาจารย์
 คุณประโยชน์วิชาดวงจีน
 หลักสูตรอบรมดวงจีน
 ดวงจีนกับการเลือกคู่ครอง
 ความหมายของตัวอักษรจีน
 พิธีการวางฮวงซุ้ย
 วิเคราะห์ดวงคนดัง
 ใหว้เจ้าองค์ใหน ?
 ทดสอบตั้งดวงจีน
 กระดานถาม-ตอบ
 แนะนำหนังสือ
 ติดต่อเรา

ผู้มาเยือนออนไลน์
เรามี 5 ผู้มาเยือน ออนไลน์

จำนวนครั้งที่เข้าชม

ฮวงจุ้ยกับสถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์   พิมพ์ 
 

เดือนที่ผ่านมามีเรื่องแปลกแต่จริงอยู่เรื่องหนึ่ง  หากใครไม่ประสบพบเจอเรื่องเช่นนี้กับครอบครัวตนเองย่อมไม่เข้าใจถึงความเดือดร้อนและขมขื่นใจที่ได้รับ

เรื่องมีรายละเอียดดังนี้  วันหนึ่งพี่สาวของลูกศิษย์ที่สนิทกันนำพาเพื่อนคนหนึ่งมาดูดวง สมมติว่าชื่อคุณสิทธิ์  มีปัญหาเรื่องภรรยาที่เพิ่งแต่งงานด้วยกันเพียงเดือนเศษขอแยกทาง  หลังจากพิจารณาดวงของทั้งสองสามีภรรยา  พบว่ามีดวงที่ต้องเลิกรากันจริง   แต่ไม่รวดเร็วขนาดนี้  จึงคิดถึง ฤกษ์ที่ใช้วันแต่งงาน  เพียงเห็นแค่เดือนก็เข้าใจทันทีว่าฤกษ์ที่ใช้เป็นฤกษ์พลัดพราก  ชื่อคงบอกได้ชัดเจนว่าหากแต่งงานตามเวลานี้ก็แต่งเพื่อพลัดพรากนั่นเอง   จึงใคร่อยากรู้ว่าใครหนอช่างใจร้ายใจดำกลั่นแกล้งคุณสิทธิ์ถึงเพียงนี้ คุณสิทธิ์  ตอบว่าคุณแม่เป็นคนหาฤกษ์ให้เองโดยเปิดตำราที่มีอยู่   จึงแนะนำว่าเรื่องนี้ควรบอกกล่าวคุณแม่ให้ทราบว่าเกิดจากคุณแม่โดยตรง  จะได้ไม่หาฤกษ์ให้คนอื่นเดือดร้อนอีก

ดูจากสีหน้าคุณสิทธิ์ไม่สบายใจมากบอกแต่ว่าถ้าแม่รู้ต้องโมโหมากและไม่มีทางยอมรับผิด   นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แม่ทำ  แต่ทำมาหลายต่อหลายครั้งแล้ว  ยิ่งกว่านี้ก็ทำ  เช่นตั้งศาลเจ้า  ตั้งตี่จูเอี๊ย  เขียนยันต์แจก  ฟังแล้วได้แต่ร้อง โอ้  เล่นแต่ของแรง ๆ ทั้งนั้นเลย

ต่อมาอีกอาทิตย์หนึ่ง  คุณสิทธิ์นำพาคุณพ่อมาพบด้วย  หลังจากตรวจดวงของคุณพ่อ  และคุณแม่แล้ว  จึงแน่ใจแล้วว่าไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ  ครอบครัวมีความเดือดร้อนวุ่นวายสาหัสจากการตั้งตนเป็นผู้วิเศษของคุณแม่  ความเดือดร้อนเริ่มตั้งแต่อับอายคนทั่วไปที่รับทราบพฤติกรรมเช่นนี้  จนถึงปัญหาใหญ่ที่ทนไม่ไหวคือการนำเงินทั้งหมดที่มีในธุรกิจครอบครัวไปสร้างศาลเจ้าแม่กวนอิม  และสั่งหล่อองค์เจ้าแม่ขนาดเท่าตัวเอง  ตามรูปดวงบอกว่าคุณแม่ของคุณสิทธิ์มีความผิดปกติทางจิต  หรือเพี้ยนไปมากแล้ว  เริ่มมีอาการมา 5 -6 ปี  ขณะนี้แก้ไขยาก  คุณพ่อยอมรับความจริงและเริ่มเล่าถึงอาการโดยละเอียด  ซึ่งทนมานานแล้ว  บางเรื่องคุณสิทธิ์ไม่เคยทราบ  หลายครั้งพ่อลูกต้องผิดใจกันเพราะเรื่องของแม่  คุณสิทธิ์ยอมรับว่าเคยนำคุณแม่ไปพบจิตแพทย์แล้วหลายครั้ง  แต่ไม่ดีขึ้น  ช่วงแรกแม่โกรธมากไม่ยอมไป  ต่อมาคุณแม่ทนไม่ไหวขอไปเอง  เพราะหูแว่ว  นอนไม่หลับ

ตอนนี้คุณแม่ต้องการเรียกร้องเงินจำนวนหลายล้าน  ขอแยกกิจการที่เป็นห้างหุ้นส่วน  แต่จะไม่ทำต่อ  ขอแบ่งเป็นเงินสด  เพื่อนำไปสร้างศาลเจ้าที่คิดขึ้นเอง  คุณพ่อบอกว่าต้องแกล้งถ่วงเวลา  อ้างเหตุผลสารพัด  นี่ก็ใกล้เส้นตายที่กำหนดแล้ว  นอกจากนี้เหตุการณ์ในครอบครัวได้ทวีความรุนแรงขึ้นทุกที  เพราะโดยพื้นเดิมภรรยาเป็นคนดุร้ายมาก  ครั้งสุดท้ายถึงกับตัดความสัมพันธ์แม่ลูกกับแม่ยายไปเพราะเหตุขอเงินแล้วไม่ให้

หลังจากพิจารณาหาทางแก้ไขแล้ว   เห็นว่ามีทางเป็นไปได้ที่จะช่วยให้ครอบครัวของคุณสิทธิ์เกิดความสงบสุข  โดยต้องปรับแก้ดวงชะตาของคุณพ่อให้แข็งแรงขึ้น  ส่งผลให้มีอำนาจในการต่อรองกับคุณแม่  โดยเจรจาให้เกิดความราบรื่น  เพราะเรื่องที่คนปกติจะคุยกับคนไม่ปกติให้เข้าใจคงเป็นไปได้ยาก  ต้องอาศัยอำนาจของเทพหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์เข้าช่วย  เมื่อเพื่อนของลูกศิษย์ขอร้องก็ยากที่จะปฏิเสธ  จึงต้องลองทำดู  แต่รับรองผลเพียง 50 เปอร์เซนต์เท่านั้น  เพราะคุณแม่เป็นมากแล้ว  เหตุที่ป่วยทางจิตแบบนี้เกิดจากการกระทำเรื่องเกี่ยวกับเจ้าที่  ผี  สิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยไม่มีครูบาอาจารย์  ทำให้ของเข้าตัวเอง   ที่ทำแล้วผู้อื่นเดือดร้อนย่อมมีมาก  เขาคงได้แต่สาปแช่ง  ผลกรรมที่เห็นได้ชัด  ก็คือเรื่องให้ฤกษ์แต่งงานลูกชายจนต้องประสบเคราะห์กรรมพลัดพรากจากคนรัก

เรื่องการตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์โดยใช้หลักวิชาดวงจีนและฮวงจุ้ย  เพื่อปรับแก้ดวงชะตา  สามารถทำได้  โดยต้องวิเคราะห์ดวงหาตัวต้นเหตุแห่งปัญหาว่าอยู่ที่ตัวอักษรธาตุใดในดวงให้ได้ก่อน   หากทำแบบไม่เข้าใจหรือไม่ถูกต้อง  อาจไม่ส่งผลดีใด ๆ ในเรื่องที่ต้องการ  แต่กลับส่งผลร้ายเรื่องอื่นซ้ำเติมเพิ่มขึ้นอีกได้

ก่อนจากกันขอสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองดวงชะตาของท่านผู้อ่านให้ประสบโชคดี  มีความสุข  จนกว่าจะพบกันใหม่ 

อ.เสฐวุฒิ


หัวข้อยอดนิยม
ดวงจีนของท่าน
ทดสอบตั้งดวงจีน
หลักสูตรอบรมดวงจีน
เจ้าแม่กวนอิม
ใหว้เจ้าองค์ใหน ?

Latest News
การใช้ฤกษ์คลอดบุตร
ความรอบคอบ บันไดสู่ความสำเร็จ
ฮวงจุ้ยกับสถานที่ตั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์
ความเป็นมาของการเริ่มต้นการสอนของอาจารย์
วิกรม กรมดิษฐ์