Thaifengshui.com Thaifengshui.com

 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

คำเตือนสำหรับปีหนู สองพันห้าร้อยห้าสิบเอ็ด{เพิ่มเติม}

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    Thaifengshui.com -> ดวงจีน โป๊ยยี่สี่เถี่ยว
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
อ.เสฐวุฒิเข้าร่วม: 24 Nov 2004
ตอบ: 280

ตอบตอบเมื่อ: Thu Jan 03, 2008 11:29 pm    เรื่อง: คำเตือนสำหรับปีหนู สองพันห้าร้อยห้าสิบเอ็ด{เพิ่มเติม} ตอบโดยอ้างข้อความ

ท่านที่เกิดปีมะเมียห้ามไม่ให้จัดวันเกิดในปีนี้จะไม่ประสบความราบรื่น โดยเฉพาะท่านที่เกิดในเดือน ธ.ค. ยิ่งร้ายแรงนะครับอย่าได้ย้ำเตือนหรือกระตุ้นสิ่งที่จะทำให้เดือดร้อน โดยการยืนยันวันเกิดนะครับ ไม่คุ้มกับสิ่งที่จะบังเกิดโดยไม่คาดหมาย จึงขอเตือนท่านทั้งหลายขอให้รอบครอบอย่าได้ประมาท ขอให้โชคดีปลอดภัยทุกท่านครับ
สำหรับปีชวดนี้ไท้ส่วยก็คืออาศัยอยู่ทิศเหนือฉะนั้นเมื่อไท้ส่วยสถิตย์อยู่ทิศเหนือตรงข้ามคือทิศใต้ยอมส่วยพั่วหรือเป็นทิศแตกเสียหายจึงเหนือใต้ไม่เป็นมงคลทั้งสองทิศจึงห้ามปลูกสร้างบ้านช่องสองทิศนี้ในปีนี้ส่วนคนตายที่มีหลุมอิงสองทิศนี้ก็ห้ามฝั่งศพในปีนี้นี้เช่นกัน ส่วนคนที่ควรจะไปศาลเจ้าสวดสะเดาะเคราะห์ก็มีปีกระทบดังนี้ คนที่เกิดปีมะเมีย(ชง) มะแม(ห่าย) ระกา(ผั่ว) เถาะ(เฮ้ง) คนที่เกิดปีดังกล่าวควรที่จะไปสะเดาะเคราะห์อีกทั้งไปไหว้ไท้ส่วยเพื่อขอพรให้อยู่เย็นเป็นสุขศาลเจ้าจะมีเทพไท้ส่วยๆคือเทพเจ้าประจำปีที่มีอำนาจประจำปีในการทำงานตามปีตนเองคือปีนี้ชวด อีกทั้งสุสานบรรพบุรุษถ้าของท่านใดหลังอิงทิศเหนือลูกหลานผู้ใดเกิดปีมะเมียงดเว้นการขึ้นสุสานเพื่อความรอบครอบปลอดภัย จึงชี้แจงมาให้ทุกท่านได้รับความเข้าใจ
ส่วนท่านที่เกิดปีชวดเองถ้ามีการระเมิดไท่ส่วยก็เข้าข่ายไม่ดีนะครับอย่างคนที่เกิดปีชวดเดือนมิ.ย.หรือเดือนกรกฎา สองเดือนนี้ก็ไม่ดี ปีนี้อาจมีปัญหาเรื่องการงานอาชีพต้องมีการเปลี่ยนแปลงเดือดร้อนได้จึงขอให้ไปไหว้ไท่ส่วยเช่นกันคนที่เกิดเดือนมิ.ย.หลังวันที่ 6-7 ไปแล้วเข้าข่ายครับ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    Thaifengshui.com -> ดวงจีน โป๊ยยี่สี่เถี่ยว ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณสามารถสร้างหัวข้อใหม่ได้
คุณสามารถพิมพ์ตอบได้
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


© 2004 Thaifengshui.com  .
Protected by Anti-Spam ACP