Thaifengshui.com Thaifengshui.com

 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

นอนใต้แอร์

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    Thaifengshui.com -> ฮวงจุ๊ย
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
atjakitเข้าร่วม: 06 Dec 2007
ตอบ: 1

ตอบตอบเมื่อ: Thu Dec 06, 2007 2:51 pm    เรื่อง: นอนใต้แอร์ ตอบโดยอ้างข้อความ

รบกวนอาจารย์ช่วยแนะนำด้วยครับ
1.การนอนใต้แอร์แขวนจะคล้ายนอนใต้คานหรือไม่ และมีวิธีแก้ไขอย่างไร (ขนาดห้องค่อนข้างแคบ ถ้าขยับเตียงออกก็จะตรงกับประตู)
2.ผมเกิด22พ.ค.2508 เวลา04.00น.หน้าบ้าน 2 องศา (หลังบ้าน 182 องศา)ควรหันหัวนอนไปทิศไหน( แอร์อยู่ทิศเหนือ ประตูห้องนอนอยู่ตะวันออกเฉียงใต้)
3.เรื่องการติดรูปภาพนั้นนอกจากเรื่องความเป็นศิริมงคลแล้วสามารถช่วยเสริมดวงชะตาได้อย่างไร รบกวนช่วยอธิบายด้วย ผมไม่เข้าใจจริงๆ

ขอบคุณครับ
อัจกิต
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
แม่ชีกายสิทธิ์เข้าร่วม: 03 Aug 2006
ตอบ: 222

ตอบตอบเมื่อ: Sat Dec 08, 2007 10:42 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

การนอนใต้แอร์ไม่เหมือนการนอนใต้คาน เพราะการนอนใต้คานจะให้ความรู้สึกที่ถูกกดทับ อึดอัดไม่สบายตัว แต่การนอนใต้แอร์ก็ไม่ไช่ว่าจะดี เพราะจะมีปัญหาในระยะยาวคือเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับภูมิแพ้ หรือปอดได้ ถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็จะดีกว่า

จากรายละเอียดที่คุณให้มานั้น ตำแหน่งห้องที่คุณอยู่ไม่ถูกกับดวงชะตาเลย ถ้าสามารถเปลี่ยนห้องได้ควรเปลี่ยน เพราะห้องนี้ไม่ได้ทำให้คุณดีขึ้น กลับทำให้แย่ลง เพราะฉะนั้นทิศของหัวนอนในห้องนี้จึงไม่มีผลทำให้ดีขึ้นได้ ถ้าคุณสามารถหาห้องนอนใหม่ได้ แนะนำให้หาห้องที่หน้าประตูอยู่ทิศตะวันตก ประมาณ 255 องศา บวกลบนิดหน่อยได้ หัวนอนไม่ควรอยู่ทิศใต้โดยตรง ควรเป็นองศาช่วง 160 - 165 จึงจะดี

การติดรูปภาพนั้นคุณลองใช้ความรู้สึกของคุณดูก่อนว่า เมื่อคุณเข้าไปในสถานที่ที่มีการติดภาพอาจเป็นWallpaper ที่มีรูปภาพน้ำตก คุณรู้สึกเช่นไร หรือรูปภาพป่าเขา รู้สึกเช่นไร ให้ความรู้สึกอึมคลึมไหม ภาพเหล่านี้ ย่อมมีผลในทางฮวงจุ้ย และสามารถช่วยชดเชยในสิ่งที่ขาดได้ ต่อผู้ที่ต้องการใช้และติดในตำแหน่งที่ถูกทิศทาง หรือแม้แต่การติดรูปร. 5 ที่ร้านค้าทั่วไปนิยมติด และรูปพระ รูปเทพเจ้าทั้งหลายย่อมมีความศักดิ์สิทธิ์ในตัวเอง เมื่อประกอบเข้ากับดวงชะตาแล้ว ก็จะทราบว่าแต่ละคนต้องการอะไรที่จะช่วยเสริม ถ้าเป็นภาพก็ติดให้ถูกต้องตามทิศทาง และมีวิธีในการติดสิ่งเหล่านี้ก็ย่อมมีผลได้ต่อผู้บูชาค่ะ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    Thaifengshui.com -> ฮวงจุ๊ย ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณสามารถสร้างหัวข้อใหม่ได้
คุณสามารถพิมพ์ตอบได้
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


© 2004 Thaifengshui.com  .
Protected by Anti-Spam ACP