Thaifengshui.com Thaifengshui.com

 
 ช่วยเหลือช่วยเหลือ   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้กลุ่มผู้ใช้   สมัครสมาชิก(Register)สมัครสมาชิก(Register) 
 ข้อมูลส่วนตัว(Profile)ข้อมูลส่วนตัว(Profile)   เข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัวเข้าสู่ระบบเพื่อเช็คข้อความส่วนตัว   เข้าสู่ระบบ(Log in)เข้าสู่ระบบ(Log in) 

สวัสดีปีใหม่สมาชิกและทุกท่าน

 
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    Thaifengshui.com -> ดวงจีน โป๊ยยี่สี่เถี่ยว
อ่านหัวข้อก่อนหน้า :: อ่านหัวข้อถัดไป  
ผู้ตั้ง ข้อความ
อ.เสฐวุฒิเข้าร่วม: 24 Nov 2004
ตอบ: 280

ตอบตอบเมื่อ: Tue Jan 01, 2008 10:59 am    เรื่อง: สวัสดีปีใหม่สมาชิกและทุกท่าน ตอบโดยอ้างข้อความ

นี้ก็เป็นปีเริ่มต้นใหม่อีกหนึ่งปีสองพันห้าร้อยห้าสิบเอ็ดปี หนูอัสนี(สายฟ้า) ก่อนอื่นขอให้ทุกท่านอย่าได้เจ็บอย่าได้ป่วยได้ไข้ตลอดปีขอให้มีสติในการไตร่ตรองด้วยดีตลอดเวลา อีกทั้งขอให้รักษาความดีดังเกลือรักษาความเค็ม ขอให้พระรัตนตรัยคุณครองรักษาพวกท่านทั้งหลายให้ดำรงอยู่อย่างอุดมพูลสุขทุกท่าน

ส่วนเรื่องดวงเมืองมีหลายท่านออกมาให้การพยากรณ์เต็มไปหมดผมเองไม่ถนัดกับหวยออกแล้วๆพูดตามน้ำจึงขอพูดเป็นพื้นๆไว้หน่อยเดี๋ยวลูกศิษย์จะอึดอัดใจที่เวลาอยู่ในห้องเรียน อ.ลงรายละเอียดพอควรแต่บนบอร์ดกลับไม่ได้เตือน เอาว่าอะไรที่เห็นว่าใช่แล้วมันยังไม่ใช่ของมั่นคง(รัฐบาล)ส่วนไม่เกินเดือนมี.ค. ต้องมีเรื่องเสียใจกับคนไทย ส่วนเดือนเม.ย.และเดือนพ.ค.ขอให้ท่านที่ต้องทำมาหากินกับเรื่องหุ้นระมัดระวังสถานการณ์ด้วยจะได้ไม่เสียหายพื้นดวงประเทศปีนี้ออกแบบวุ่นวายไม่เหมือนปีที่แล้วดูไม่เคลื่อนก้าวหน้าแต่ปีนี้แลดูน่าปวดหัวครับ เหมือนทั้งขงเบ้งพูดไว้คนคิดไม่สู้ฟ้าลิขิต ฉะนั้นอยากบอกว่าอะไรที่คิดว่าใช่ยังไม่ใช่ สุดท้ายขอให้ท่านพ่อหลักเมืองเมตตาคุณครองรักษาประเทศให้สงบสุขด้วย ขอให้ทุกท่านมีสติในการดำเนินชีวิตกับสถานที่น่าปวดหัวคงพอที่จะทำให้พวกเราทุกคนเดือดร้อนน้อยที่สุด สวัสดีปีใหม่อีกครั้ง
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว ส่ง Email
อรรถพล
ผู้เยี่ยมชม

ตอบตอบเมื่อ: Wed Jan 02, 2008 9:52 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ดิถีศุภมงคลปีใหม่ (สากล) ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลกช่วยดลบันดาลให้ประเทศไทยผ่านพ้นจากอุปสรรคภัยอันตรายทั้งหลายทั้งปวง
และขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสากลโลกได้นำพาโชคลาภเงินทองความสุขให้เกิดกับท่านอาจารย์และเพื่อนๆพี่-น้องสมาชิกทุกท่านตลอดปี2551
ขึ้นไปข้างบน
ศิษย์ก้นกุฏิเข้าร่วม: 03 Jan 2007
ตอบ: 181
ที่อยู่: กรุงเทพ

ตอบตอบเมื่อ: Wed Jan 02, 2008 10:34 am    เรื่อง: ตอบโดยอ้างข้อความ

ศุภวาระดิถีขึ้นปีใหม่นี้

ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยจงทรงพระเมตตาคุ้มครองให้ทั้งอาจารย์และเพื่อนพี่น้องทุกท่านจงประสบแต่ความสุขกายสบายใจ ทุกข์โศกใดๆอย่าได้กร้ำกราย คิดสิ่งใดสมความปรารถนาทุกๆประการ


ขอจงประสบแต่ความสุขสวัสดีครับ. Mr. Green
_________________
ศิษย์ก้นกุฏิ
ขึ้นไปข้างบน
ดูข้อมูลส่วนตัว ส่งข้อความส่วนตัว
ศิริชัย ครับ
ผู้เยี่ยมชม

ตอบตอบเมื่อ: Thu Jan 03, 2008 8:31 pm    เรื่อง: สวัสดีปีใหม่ครับ ตอบโดยอ้างข้อความ

มาช้าไปหน่อยแต่ก็ขอสวัสดีปีใหม่ด้วยคนนะครับ

ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายได้โปรดจงดลบันดาลให้อาจารย์เสฐวุฒิและอาจารย์ฮั้ว มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงตลอดปีนะครับ เพื่อนๆพี่ๆทุกคนด้วย และก็ขอให้ร่ำรวยมีความสุขกันทุกคนนะครับ

สวัสดีปีใหม่ครับ

ศิริชัย
ขึ้นไปข้างบน
เรียงลำดับข้อความตอบจากก่อนหน้า:   
Forum นี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถตอบ หรือแก้ไขได้   หัวข้อนี้ถูกล็อก คุณไม่สามารถแก้ไข หรือตอบได้    Thaifengshui.com -> ดวงจีน โป๊ยยี่สี่เถี่ยว ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จาก 1

 
ไปที่:  
คุณสามารถสร้างหัวข้อใหม่ได้
คุณสามารถพิมพ์ตอบได้
คุณไม่สามารถแก้ไขข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลบข้อความของคุณ
คุณไม่สามารถลงคะแนน


© 2004 Thaifengshui.com  .
Protected by Anti-Spam ACP